anh trai
anh phai

Gia sư lớp 7

Đang xem: Trang chủ --> Gia sư cấp 2 --> Gia sư lớp 7

Gia sư lớp 7

Lớp 7 – trẻ không còn nhiều bỡ ngỡ vì lượng kiến thức và phương pháp dạy mới như ở lớp 6. Tuy nhiên không phải trẻ nào cũng có thể tiếp thu tốt các kiến thức được truyền đạt ở trường lớp. Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con em mình phát huy  được hết khả năng để ngày càng giỏi giang hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, công việc bận rộn, hối hả khiến nhiều người không còn dành được nhiều thời gian để kèm cặp việc học hành của các con. Chính vì thế kết quả học tập luôn đều đều hoặc ở ngưỡng “cảnh báo”. Chính vì vậy việc lựa chọn, sử dụng dịch vụ gia sư là một trong những cách làm thiết thực để giúp đỡ con em mình ngày càng tiến bộ.

 

     Đội ngũ giáo viên, gia sư giàu kinh nghiệm của Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức các môn học theo yêu cầu. Văn- Toán- Anh là ba môn học chiếm thời lượng nhiều nhất trong thời khóa biểu của các em học sinh lớp 7. lượng kiến thứ các em tiếp nhận ở trường là rất lớn và khó có thể hiểu thấu đáo tất cả. Nếu không được sự hướng dẫn tận tình tại lớp, cũng như tại nhà của thầy, cô, phụ huynh thì các em khó nắm hết được kiến thức cơ bản. Ví dụ như môn Ngữ Văn được chia thành: văn, tiếng việt, tập làm văn với các thể loại văn nghị luận, tác phẩm văn học chữ Hán... rất khó để thành thạo. Môn toán với hình học và đại số cần nhiều sự liên hệ, tư duy cũng khiến các em lớp 7 đau đầu. Các kỹ năng trong việc học tiếng Anh cũng được nâng cao hơn. Ngoài ra còn môn Vật lý cũng khiến các em học sinh lớp 7 "vất vả".

  Sự trợ giúp của gia sư là giáo viên hoặc sinh viên của Trung tâm chúng tôi  hàng tuần giúp các em học tốt hơn, nắm vững kiến thức nền tảng. Từ đó các em học sinh sẽ không còn áp lực, sợ đến trường, sợ kiểm tra bài cũ và nhận thấy thú vị từ ba môn học.

các bài viết cùng danh mục: Gia sư cấp 2

Lớp 9: Nên học gia sư môn gì? Lớp 9: Nên học gia sư môn gì?

Lớp 9 là năm học cuối cùng của cấp THCS, là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng tạo đà cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Hẳn là các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu có tiếng. Vậy phải học như thế nào để kết quả chung trên lớp vẫn được giữ vững mà vẫn có thể tập trung vào các môn định hướng ôn thi vào lớp 10? Câu trả lời là các bậc phụ huynh có thể tìm gia sư tại nhà cho con em mình với những môn học cụ thể sau đây

Gia sư lớp 8 Gia sư lớp 8

Dù ở cấp học nào, lớp học nào, nếu muốn trẻ tiếp thu tốt các kiến thức thì việc học ở trường thôi là chưa đủ. Các bậc phụ huynh nên giúp đỡ trẻ học ở nhà để hiểu sâu hơn, cơ bản hơn về nội dung kiến thức mà trẻ được truyền dậy ở lớp. Lên lớp 8, các bạn học sinh vẫn tiếp tục học các môn học cơ bản như Ngữ văn, Toán học, Anh Văn, Vật lý và thêm cả bộ môn Hóa học.

Gia sư lớp 6 Gia sư lớp 6

Lớp 6 là giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2, bé vừa trải qua một kỳ thi quan trọng để chuyển cấp. Các kiến thức mà bé cần phải tiếp thu được khi vào lớp 6 cũng nhiều hơn, khó hơn. Nhiều trẻ học giỏi ở cấp tiểu học nhưng lên cấp 2 có phần sa sút có thể do còn nhiều bỡ ngỡ, phương pháp học tập chưa đúng hay do cha mẹ không có nhiều thời gian để hướng dẫn….Lúc đó, cha mẹ và các bé cần sự hỗ trợ của các giáo viên – gia sư chuyên nghiệp.


Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Báo dân trí

 Thống kê
  • Hôm qua: 456
  • Hôm nay: 483
  • Tuần này: 2203
  • Tuần trước: 2766
  • Tháng này: 11233
  • Tháng trước: 14681
  • Tổng lượt truy cập: 821758
Trang chủ   |   Giới thiệu trung tâm   |   Đăng ký tìm gia sư   |   Đăng ký dạy   |   Các lớp mới   |   Tin tức   |   Liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HẢI PHÒNG
VP1: số 326 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
VP2: số 13 Khúc Trì, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0936 308 637–  0904 509 769
Emailgiasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online
0904 509 769
0936 308 637– 0904 509 769
giasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online:
Hỗ trợ 1