2
4

Gia sư Tiếng Việt tiểu học

Đang xem: Trang chủ --> Gia sư tiểu học --> Tiếng Việt tiều học

Gia sư Tiếng Việt tiểu học

Tiếng Việt là bộ môn quan trọng và cơ bản mà ai cũng cần phải biết trong cuộc sống, dù ở lứa tuổi nào đi nữa. Tuy nhiên để học Tiếng Việt tốt, các bé cần nhận được sự  giáo dục tốt, nhất là ở lứa tuổi tiểu học – lứa tuổi dễ uốn nắn và khả năng học hỏi nhanh. Nếu bạn đang đau đầu về phương pháp cũng như kết quả học môn Tiếng Việt tiểu học của bé chưa được như ý muốn, hãy để gia sư Tiếng Việt của gia sư Khổng Linh giúp bạn.

Với đội ngũ gia sư tiểu học đông đảo với kỹ năng giảng dạy tốt, các Giáo viên được Trung tâm lựa chọn kỹ càng từ các cuộc khảo sát năng lực. Các giáo viên – gia sư giỏi của chúng tôi hiện đang là sinh viên giỏi, giáo viên, giảng viên hiện đang học tập và giảng dạy tại các trường Tiểu học, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học có uy tín trên địa bàn Hải Phòng. Đội ngũ gia sư đều có khả năng giảng dạy, kinh nghiệm và chứng chỉ Sư phạm nên có phương pháp tốt để truyền tải kiến thức cho các bé.
 
Giáo viên – gia sư giỏi của Trung tâm gia sư Khổng Linh luôn nhiệt tình, kiên nhẫn và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của trẻ ngay cả khi ngoài giờ dạy. Trẻ sẽ kiểm tra để đánh giá khả năng, trình độ để có phương pháp giảng dạy thích hợp. Đồng thời đội ngũ giáo viên của chúng tôi sẽ củng cố các kiến thức trẻ đang và đã được học ở trường để trẻ nắm vững các kiến thức cơ bản.  Kiến thức của bé được nâng cao bằng các bài Tiếng Việt có độ khó tăng dần và được hướng dẫn. Bé được giúp đỡ để học toán tốt hơn, hứng thú hơn và ôn luyện để đủ khả năng thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

các bài viết cùng danh mục: Gia sư tiểu học

Khai giảng các lớp luyện chữ dành cho hs chuẩn bị vào lớp 1 Khai giảng các lớp luyện chữ dành cho hs chuẩn bị vào lớp 1

Trung tâm luyện chữ sư phạm khai giảng các lớp luyện chữ, tập đọc cho các bé chuẩn bị vào lớp 1 và luyện chữ đẹp cho mọi đối tượng học sinh

Chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1 Chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1

Có nhiều phụ huynh luôn cố gắng trang bị cho trẻ thật nhiều kiến thức, để giúp con biết đọc, biết viết trước. Họ luôn sợ nếu con chưa biết những cái đó thì sẽ sợ học, sẽ không theo kịp các bạn, mặc cảm…

Vì vậy, khi các bé mầm non vừa được nghỉ hè, cha mẹ đã tìm chỗ gửi con đến nhà giáo viên dạy tiểu học để nhờ các cô rèn chữ, tập đọc, làm toán. Thực ra, việc lo trước tưởng có lợi, nhưng đôi khi lại phản tác dụng. Vì khi biết trước, đến trường học lại, các bé sẽ thấy nhàm chán, không chú ý, dẫn đến sự thiếu tập trung. Mặt khác, khi học ở nhà, giáo viên chỉ chú ý đến việc dạy sao để học sinh đọc được, viết được mà không chú ý rèn cho các cháu kỹ năng học tập, kỹ năng làm việc trong tập thể, nhóm, dẫn đến sự thiếu thống nhất trong phương pháp dạy học, làm trẻ thiếu tự tin.

Tiếng Anh cho trẻ em Tiếng Anh cho trẻ em

Gia sư tiếng Anh cho trẻ: Với sự hội nhập của nước ta vào nền kinh tế giới trong thời kỳ mở cửa, nhu cầu học Tiếng Anh cho trẻ em không còn là một sở thích của một số người có năng khiếu nữa. Ngày nay,  chúng ta ai cũng nhìn nhận ra rằng Tiếng Anh vô cùng quan trọng cho trẻ.  Đặc biệt đối với trẻ dưới 3 tuổi là giai đoạn vàng của việc học ngoại ngữ. Ai cũng biết điều này nhưng không phải thầy (cô) hay gia sư tại nhà nào cũng dạy đúng phương pháp.

Luyện viết chữ đẹp Luyện viết chữ đẹp

Người xưa có câu “Nét chữ - Nết người”. Khi nhìn vào nét chữ, chúng ta có thể phần nào biết được tính cách của người đó. Viết chữ đẹp không chỉ là luyện để con chữ đẹp hơn mà còn là cách để rèn luyện tính cách, thói quen… của mỗi người. Viết chữ không đẹp không phải là xấu nhưng ẩn sau đó có thể là sự cẩu thả, vội vàng…

Gia sư Toán tiểu học Gia sư Toán tiểu học

Toán học là bộ môn quan trọng và cơ bản mà ai cũng cần phải biết trong cuộc sống, dù ở lứa tuổi nào đi nữa. Tuy nhiên để học toán tốt, các bé cần nhận được sự  giáo dục tốt, nhất là ở lứa tuổi tiểu học – lứa tuổi dễ uốn nắn và khả năng học hỏi nhanh. Nếu bạn đang đau đầu về phương pháp cũng như kết quả học môn toán của bé chưa được như ý muốn, hãy để gia sư toán của gia sư Khổng Linh giúp bạn. 


Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Báo dân trí

 Thống kê
  • Hôm qua: 73
  • Hôm nay: 34
  • Tuần này: 288
  • Tuần trước: 434
  • Tháng này: 813
  • Tháng trước: 2516
  • Tổng lượt truy cập: 831609
Trang chủ   |   Giới thiệu trung tâm   |   Đăng ký tìm gia sư   |   Đăng ký dạy   |   Các lớp mới   |   Tin tức   |   Liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HẢI PHÒNG
VP1: số 326 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
VP2: số 13 Khúc Trì, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0936712555
Emailgiasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online
0936712555
0936712555
giasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online:
Hỗ trợ 1