2
4

Luyện thi đại học môn Toán

Đang xem: Trang chủ --> Luyện thi --> Luyện thi đại học các khối A, A1

Luyện thi đại học môn Toán

Kỳ thi Đại học, Cao đẳng đang đếm ngược. Bạn cảm thấy lo lắng, chưa tự tin vào bản thân? Bạn chưa tìm được phương pháp luyện thi đại học môn Toán hiệu quả? Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải đề thi toán? Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc.

 

 

 

 

 

 

Trước hết, gia sư sư phạm Hải Phòng sẽ tiến hành kiểm tra năng lực toán học của bạn để biết chắc bạn đang cần bồi dưỡng kiến thức ở phần nào. Đồng thời dựa vào đó giúp các bạn có cách học tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất. Với từng đối tượng học sinh, gia sư sẽ có cách dạy khác nhau. Nếu bạn thi vào những trường có điểm chuẩn cao thì bạn phải chắc kiến thức cơ bản và được bồi dưỡng kiến thức nâng cao. Với các bạn có học lực trung bình môn toán và mục đích đạt được điểm số trung bình hoặc khá trong kỳ thi sắp tới thì phương pháp dạy của chúng tôi cũng có sự điều chỉnh.

Dù bạn có học lực thế nào thì khi đến với Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng, các bạn cũng sẽ nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất. Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư luyện thi Toán vào Đại học của chúng tôi đều đã được tuyển chọn kỹ càng qua các kỳ thi. Đó đều là giáo viên toán giỏi ở Trung học, Cao đẳng, Đại học và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi toán. Với sự nhiệt tình, tận tâm và khả năng sư phạm, gia sư của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức tốt nhất và đạt được kết quả kỳ thi như mong muốn. Dưới đây là các dạng bài mà các em được hướng dẫn ôn luyện kỹ lưỡng nhất vì thường có trong đề thi Đại học:

    -Khảo sát hàm số và bài toán phụ
    -Phương trình lượng giác
    -Hệ phương trình - phương trình vô tỷ
    -Tính tích phân – đặc biệt là đề bài về tích phân từng phần
    -Hình học không gian – tính thể tích và khoảng cách
    -Hình giải tích không gian
    -Hình học tọa độ phẳng.
    -Tổ hợp - Số phức

Ngoài việc củng cố kiến thức đã học, các em học sinh còn được luyện giải các đề thi toán để quen hơn với các dạng bài và học được kỹ năng làm bài khi đi thi. Điều này cũng là yếu tố cần thiết để làm nên một kết quả tốt trong mỗi kỳ thi.

các bài viết cùng danh mục: Luyện thi

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Với các bạn học sinh đăng ký thi Đại học, Cao đẳng khối D, A1 thì tiếng Anh là môn thi không thể thiếu. Có thể bạn đã vững kiến thức Anh văn nhưng việc có người hướng dẫn ôn tập, luyện thi là hết sức cần thiết. Đó sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi, chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích, hệ thống giúp bạn những kiến thức cần ôn tập, động viên bạn, giúp bạn vượt qua áp lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Gia sư sư phạm Hải Phòng là người bạn đồng hành, đang ngày ngày cùng các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị kỹ lưỡng cho một mốc quan trọng : thi Đại học.

Luyện thi đại học môn Hóa Luyện thi đại học môn Hóa

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Gia sư sư phạm Hải Phòng chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Luyện thi đại học môn Lý Luyện thi đại học môn Lý

Nhu cầu học tập ngày càng cao thì việc có được một tấm vé vào Đại học ngày càng khó khăn. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng nhiều thử thách và chưa tự tin vào bản thân thì hãy đến với gia sư sư phạm Hải Phòng để nhận được những tư vấn, giúp đỡ tốt nhất.

Luyện thi vào lớp 10 Luyện thi vào lớp 10

Hết cấp 2 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Tốt nghiệp cấp 2 bạn sẽ bước vào cấp 3 với bao điều mới mẻ. Thi tuyển vào lớp 10 cũng không hề đơn giản nếu như bạn quyết định thi vào trường Chuyên, trường điểm. Hãy để các bạn gia sư của chúng tôi giúp bạn tự tin hơn vào bản thân và kiến thức của mình để vượt qua các kỳ thi chuyển cấp quan trọng này nhé.
Không chỉ đơn thuần là cuộc thi chuyển cấp mà với nhiều bạn thì đây là cuộc thi để giành các học bổng du học. Để thực hiện được điều đó, các bạn cần phải nắm vững kiến thức lớp 9 đồng thời có kiến thức rộng, nâng cao.

Luyện thi vào lớp 6 Luyện thi vào lớp 6

Sang tới kỳ 2 lớp 5, đa phần cha mẹ đã bắt đầu chuẩn bị cho con em mình chuyển cấp. Chính vì thế năm học lớp 5 là một năm đánh dấu mốc trong cuộc đời học sinh của các em. Năm lớp 5 các em cần tiếp nhận được nhiều kiến thức hơn, học tập căng thẳng hơn, nhất là  các em đang chuẩn bị thi vào lớp chuyên, trường điểm. Tỷ lệ chọi của các trường điểm là rất cao, đa phần các em học sinh phải có năng lực khá giỏi và nỗ lực cao và có phương pháp học tập mới có thể đạt được kết quả mong muốn.
Nếu không có phương pháp học tập đúng thì các em sẽ thấy rất khó khăn để có thể ôn luyện một lượng kiến thức khổng lồ như vậy. Áp lực học hành sẽ khiến em cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Hãy để đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng giúp đỡ các em lấy lại tinh thần và cảm hứng học tập để có kết quả được như ý muốn.


Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Báo dân trí

 Thống kê
  • Hôm qua: 73
  • Hôm nay: 25
  • Tuần này: 279
  • Tuần trước: 434
  • Tháng này: 804
  • Tháng trước: 2516
  • Tổng lượt truy cập: 831600
Trang chủ   |   Giới thiệu trung tâm   |   Đăng ký tìm gia sư   |   Đăng ký dạy   |   Các lớp mới   |   Tin tức   |   Liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HẢI PHÒNG
VP1: số 326 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
VP2: số 13 Khúc Trì, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0936712555
Emailgiasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online
0936712555
0936712555
giasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online:
Hỗ trợ 1