Trung tâm Gia sư sư phạm Hải Phòng
Trung tâm Gia sư sư phạm Hải Phòng

Luyện thi đại học môn Lý

Đang xem: Trang chủ --> Luyện thi --> Luyện thi đại học khối B

Luyện thi đại học môn Lý

Nhu cầu học tập ngày càng cao thì việc có được một tấm vé vào Đại học ngày càng khó khăn. Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học, Cao đẳng nhiều thử thách và chưa tự tin vào bản thân thì hãy đến với gia sư sư phạm Hải Phòng để nhận được những tư vấn, giúp đỡ tốt nhất.

Nếu Vật lý là môn thi bắt buộc trong kỳ thi Đại học của bạn nhưng bạn chưa thực sự tự tin, đội ngũ gia sư giỏi Vật lý của Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng luôn sẵn sang giúp đỡ các bạn. Trước hết xin giới thiệu gia sư luyện thi Đại học môn Vật lý của trung tâm đều được Văn phòng kiểm tra trình độ và kỹ năng sư phạm. Các bậc phụ huynh, các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm là gia sư – giáo viên của chúng tôi đều có bằng đại học, trên đại học và đang giảng dạy bộ môn vật lý tại các trường chuyên, Cao đẳng, Đại học danh tiếng tại Hải Phòng. Với nhiều năm luyện thi môn vật lý cho các em học sinh đang chuẩn bị thi Đại học, gia sư của Trung tâm đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi, định hướng cho các em…

 Sau khi được kiểm tra trình độ môn Vật lý, các em học sinh sẽ được hướng dẫn để ôn lại những kiến thức Vật lý lớp 10, 11 và đặc biệt là lớp 12. Sau đó các em sẽ được gia sư bồi dưỡng kiến thức Vật lý nâng cao. Giai đoạn cuối, các em sẽ tập trung vào luyện để - giải các đề bài thi Vật lý vào Đại học qua các năm. Điều này chính là sự chuẩn bị tuyệt vời để các em học sinh có thể tự tin, quen với các dạng bài thi và luyện được kỹ năng làm bài, ghi điểm với giám khảo.

Với phương pháp dạy khoa học, gia sư của chúng tôi đảm bảo các em học sinh sẽ tiếp thu nhanh nhất mà không quá căng thẳng. Các em sẽ được trang bị kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất để xuất sắc vượt qua môn thi Vật lý và cánh của vào Đại học sẽ ngày càng rộng mở.

các bài viết cùng danh mục: Luyện thi

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Với các bạn học sinh đăng ký thi Đại học, Cao đẳng khối D, A1 thì tiếng Anh là môn thi không thể thiếu. Có thể bạn đã vững kiến thức Anh văn nhưng việc có người hướng dẫn ôn tập, luyện thi là hết sức cần thiết. Đó sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi, chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hữu ích, hệ thống giúp bạn những kiến thức cần ôn tập, động viên bạn, giúp bạn vượt qua áp lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Gia sư sư phạm Hải Phòng là người bạn đồng hành, đang ngày ngày cùng các bạn học sinh lớp 12 chuẩn bị kỹ lưỡng cho một mốc quan trọng : thi Đại học.

Luyện thi đại học môn Hóa Luyện thi đại học môn Hóa

Hóa học là môn thi Đại học của bạn và bạn đang tìm kiếm người giúp đỡ mình ôn luyện tốt nhất? Gia sư sư phạm Hải Phòng chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ.

Luyện thi đại học môn Toán Luyện thi đại học môn Toán

Kỳ thi Đại học, Cao đẳng đang đếm ngược. Bạn cảm thấy lo lắng, chưa tự tin vào bản thân? Bạn chưa tìm được phương pháp luyện thi đại học môn toán hiệu quả? Bạn đang gặp khó khăn trong việc giải đề thi toán? Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng sẽ giúp bạn tháo gỡ vướng mắc.

Luyện thi vào lớp 10 Luyện thi vào lớp 10

Hết cấp 2 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Tốt nghiệp cấp 2 bạn sẽ bước vào cấp 3 với bao điều mới mẻ. Thi tuyển vào lớp 10 cũng không hề đơn giản nếu như bạn quyết định thi vào trường Chuyên, trường điểm. Hãy để các bạn gia sư của chúng tôi giúp bạn tự tin hơn vào bản thân và kiến thức của mình để vượt qua các kỳ thi chuyển cấp quan trọng này nhé.
Không chỉ đơn thuần là cuộc thi chuyển cấp mà với nhiều bạn thì đây là cuộc thi để giành các học bổng du học. Để thực hiện được điều đó, các bạn cần phải nắm vững kiến thức lớp 9 đồng thời có kiến thức rộng, nâng cao.

Luyện thi vào lớp 6 Luyện thi vào lớp 6

Sang tới kỳ 2 lớp 5, đa phần cha mẹ đã bắt đầu chuẩn bị cho con em mình chuyển cấp. Chính vì thế năm học lớp 5 là một năm đánh dấu mốc trong cuộc đời học sinh của các em. Năm lớp 5 các em cần tiếp nhận được nhiều kiến thức hơn, học tập căng thẳng hơn, nhất là  các em đang chuẩn bị thi vào lớp chuyên, trường điểm. Tỷ lệ chọi của các trường điểm là rất cao, đa phần các em học sinh phải có năng lực khá giỏi và nỗ lực cao và có phương pháp học tập mới có thể đạt được kết quả mong muốn.
Nếu không có phương pháp học tập đúng thì các em sẽ thấy rất khó khăn để có thể ôn luyện một lượng kiến thức khổng lồ như vậy. Áp lực học hành sẽ khiến em cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Hãy để đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm Hải Phòng giúp đỡ các em lấy lại tinh thần và cảm hứng học tập để có kết quả được như ý muốn.


Liên kết
Thiết kế web chuyên nghiệp ở Hải Phòng

Báo dân trí

 Thống kê
  • Hôm qua: 37
  • Hôm nay: 30
  • Tuần này: 30
  • Tuần trước: 304
  • Tháng này: 1103
  • Tháng trước: 1842
  • Tổng lượt truy cập: 776433
Trang chủ   |   Giới thiệu trung tâm   |   Đăng ký tìm gia sư   |   Đăng ký dạy   |   Các lớp mới   |   Tin tức   |   Liên hệ

TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM HẢI PHÒNG
VP1: số 326 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
VP2: 246A Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
Hotline: 0988 087 937 – 0934 217 186
Emailgiasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online
0904 509 769
0988 087 937 – 0934 217 186
giasusuphamhp@gmail.com

Hỗ trợ Online:
Hỗ trợ 1  
Xin vui long su dung internet co y thuc.